bảo hiểm Ô Tô -Liberty Việt Nam - bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm khoa nam sai gon
Loading...
Mục góc nhìn Phượt bằng Ô tô – hành trình đầy đam mê
Phượt bằng Ô tô – hành trình đầy đam mê
11.08.2016 22:53 - đã xem : 2092
Những ngày tháng cuối năm là dịp cho bạn và gia đình có những ngày nghỉ ngơi, thư giãn, xả stress sau thời gian dài vất vả, bươn chải… Vậy tại sao bạn không bỏ lại công việc sau lưng, cầm vô lăng làm một chuyến du lịch?

Ngày đầu tiên, khởi hành lúc 4 giờ sáng chặng Sài Gòn – Bà Rịa – Kê Gà – dừng chân và ngủ lều ở Hòn Rơm. Ngày kế tiếp, lái chặng Hòn Rơm – Cà Ná – Mũi Dinh - Vĩnh Hy – Bình Tiên - Cam Ranh xem bắn pháo hoa chào năm mới ở thành phố biển Nha Trang. Ngày thứ 3 và 4, cả nhóm khởi hành chặng Nha Trang – Đầm Môn – Đèo Cả - Vũng Rô – Đại Lãnh và nghỉ lại ở Tuy Hòa (2 đêm). Sau đó, đi tham quan các địa danh thú vị ở TP Tuy Hòa, như: Ghềnh Đá Đĩa, nhà thờ Mằng Lăng và ghé Sông Cầu ăn tôm hùm… Ngày cuối cùng, rời Tuy Hòa trở về Sài Gòn…”

 Phượt bằng Ô tô – hành trình đầy đam mê - 1

 Đoạn đường ven biển Hồ Tràm thanh bình và vắng vẻ.

Theo anh Phi Nguyễn, ban đầu anh cũng lo lắng và ngại ngùng. Thế nhưng, anh đã mạnh dạn cùng bạn bè ôm vô lăng và đi, ngay sau khi xe lăn bánh, nỗi lo và khó khăn đã để lại sau lưng. Bởi vì cảnh đẹp, con người và các cung đường vây quanh bạn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những cảm hứng tuyệt vời. Anh chia sẻ thêm, anh đã đi rất nhiều chuyến phượt nhưng du lịch tự lái bằng ô tô là tuyệt thú. Lên đường tự do khám phá những miền đất chưa bao giờ đến, những cung đường chưa bao giờ đi, bạn sẽ thấy cuộc sống giàu thêm rất nhiều từ những chuyến du lịch tự lái. Anh Phi Nguyễn cho biết: “Các bạn đừng ngại đường xa vì bạn sẽ là người quyết định hành trình dài ngắn cho mỗi ngày. Đừng sợ đói khát vì bên cạnh bạn luôn có những người dân miền Trung tốt bụng, hiền lành. Đừng sợ không đủ tiền vì du lịch tự lái rất tiết kiệm… Và trên hết, bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị, có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, càng yên tâm toàn diện khi có trong tay bảo hiểm vật chất xe của Liberty vì đây là loại hình bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm rộng nhất với dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí trên toàn quốc”.

Anh Mẫn khuyên, nếu đi du lịch phượt thì mua bảo hiểm vật chất cho xe là “bắt buộc”, vì đã từng có lần đoàn của anh gặp sự cố về xe nhưng cũng may các xe trong đoàn đều có bảo hiểm nên sau chuyến đi, các bạn đã không bị thiệt hại nặng nề cho hầu bao của mình. Anh nhớ lại: trong 4 chiếc xe thì có 2 xe sedan gầm thấp, xe đang đi trên cung đường vào thời điểm sửa chữa lớn nên ổ gà, ổ voi, cầu cạn khá nhiều nên chiếc BMW 320i bị “lột” gần hết toàn bộ khung nhựa gầm của xe. Còn chiếc Mazda 3 thì gãy kiếng chiếu hậu do va phải đàn bò băng ngang đường… “Ngoài việc mua bảo hiểm vật chất cho xe của mình, các bạn còn mua thêm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe cho các thành viên trong đoàn vì con người là “tài sản” quý giá hơn cả xe nữa” anh Mẫn cho biết thêm.

 Phượt bằng Ô tô – hành trình đầy đam mê - 2

Mũi Đại Lãnh (Phú Yên) là điểm cực Đông của Tổ quốc, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền.

Các bạn đừng chần chừ, hãy bắt đầu chuyến du lịch tự lái cùng gia đình, bạn bè khi Tết Tây sắp đến và còn những chuyến đi xa hơn, vui hơn nữa sau đó.

“Tôi tin các bạn cũng sẽ có những chuyến đi thật vui, thật lãng mạn vì cuộc sống là một hành trình rất dài, trong đó có những hành trình mà chính bạn sẽ là người cầm lái…”, anh Phi Nguyễn chia sẻ.

(theo 24h)