Tăng thời gian bảo hành vào bảo hiểm cho Jaguar và Land Rover bảo hiểm Ô Tô -Liberty Việt Nam - bảo hiểm Liberty - Bảo hiểm khoa nam sai gon
Loading...
Tăng thời gian bảo hành vào bảo hiểm cho Jaguar và Land Rover
14.06.2018 08:17 - đã xem : 0

Từ nay đến hết ngày 30/6, khách hàng mua xe tại đại lý phân phối chính hãng được tặng thêm hai năm bảo hành và một năm bảo hiểm.


Khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong thời gian khuyến mại tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được tặng thêm hai năm bảo hành và một năm bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

polyad

Jaguar là thương hiệu xe hơi hạng sang hàng đầu thế giới, với nhiều mẫu xe hiệu suất cao, sở hữu ngoại ngoại hình cá tính đậm chất thể thao.

Các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover đều đi kèm ba năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến hai năm.

polyad

Từ Defender đến Discovery rồi Range Rover, các mẫu xe của Land Rover là dòng xe địa hình hạng sang dẫn đầu thế giới suốt 70 năm  qua.

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thêm cơ hội sở hữu chế độ bảo hành lên đến năm năm và một năm bảo hiểm miễn phí gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

Chi tiết liên hệ với đại lý phân phối chính hãng của Jaguar và Land Rover:

Royal Auto Sài Gòn: Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM. Điện thoại: 0908 272 090.

115 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0969 022 115.

Royal Auto Hà Nội: Địa chỉ: Lô 3+5,số 3 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0919 295 636.

Ngọc Điệp